Buổi lễ chia tay cho giáo viên về hưu

trong ngày 14/12/2019 trường TH Lộc An C làm lễ chia tay cho giáo viên về hưu

Vừa qua trường Th Lộc An C làm lễ chia tay cho cô Trần Thị Thủy giáo viên nhà trường. buổi chia tay diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm trong tình yêu thương của bạn bè đồng nghiệp trong nhà trường.

Cô Trần Thị Thủy công tác đến nay là hơn 30 năm, trong quá trình công tác cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong buổi chia tay đồng chí Võ Văn Liễu Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và chúc sức khỏe cô Trần Thị Thủy. Mong cô Trần Thị Thủy luôn vui vẻ bên người thân và con cháu. Đáp lại tình cảm cô Trần Thị Thủy cảm ơn thầy Võ Văn Liễu, toàn thể thầy, cô giáo trong nhà trường ban nhân dân thôn An Bình, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức buổi chia tay thật đầm ấm, vui vẻ tràn đầy tình đồng chí, đồng nghiệp. cô cũng cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt trong buổi lể hôm nay.

Chụp ảnh lưu niệm trong buổi chia tay

Tác giả: tin và bài Ngọc Quyết