Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH Lộc An C

Trường TH Lộc An C cùng các tổ chức xã hội tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dip tết đến xuân về.

Hôm nay 16/01/2020 tại trường tiểu học Lộc An C đã tổ chức phát quà tết cho học sinh nghèo của nhà trường. Dưới sự chỉ đạo của Hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội của đã tổ chức quyên góp trong nhà trường và các nhà hảo tâm trong xã để có tiền và quà phát cho học sinh nghèo trong dip tết nguyên đán sắp đến nhằm giúp các phụ huynh học sinh bớt đi một phần lo toan cho cái tết này, cụ thể là; Công ty THHH Thuỷ Sính chi nhánh tại xã Lộc An đã trao cho hoc sinh nhà trường phần quà trị giá khoảng 300.000 đồng/phần  với 20 phần quà. Tổng trị giá 6.000.000 đồng. Liên đội trường tiểu học Lộc An C đã quyên góp được số tiền là 1.680.000 đồng số tiền tuy ít nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn làm cho vơi đi nỗi lo toan cho các phụ huynh học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đ/c Võ Văn Liễu Hiệu trưởng nhà trường cũng có mặt để phát quà và chúc tết học sinh thầy chúc các em sức khoẻ, chăm ngoan học giỏi luôn vâng lời ông, bà, cha, mẹ, thầy cô giáo và các em cố gắng học cho giỏi có một cái tết thật ấm áp. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Công Ty TNHH Thuỷ Sính phát quà cho học sinh trường TH Lộc An C

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang đứng và trong nhà

Đ/c Võ Văn Liễu Hiệu trưởng nhà trường phát quà cho học sinh